Giới thiệu sách mới

Các bạn thân mến,

Nguyệt Mai vừa nhận được tập truyện “Lóng lánh trời xưa” và tập thơ “Là những sớm tinh mơ” của nhà văn Đặng Kim Côn do tủ sách Tiếng Quê Hương ấn hành.

dkc1

dkc2

Thành thật cám ơn anh Đặng Kim Côn và trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

Xin chia sẻ với các bạn những ghi nhận về văn thơ của anh:

Sau một vài lần tôi tự nhủ sẽ không viết tựa viết bạt nữa, không phóng thân vào làng trên xóm dưới nữa, thế mà mới chỉ mươi mười năm dành dụm được ít chút thì giờ, nay lại phải quên lời hứa, ấy bởi đất nước lại có Tuy Hòa, mà Tuy Hòa lại có Đặng Kim Côn… Văn thơ anh khác lắm cuộc đời, nó ở mỏm núi cao, nó ở dòng suối khuất, nó chan hòa nắng, thấm đẫm sương, nó biết khóc biết cười một mình, nó biết sống, biết chết từ trong tự thân, không cần ai và chẳng quên ai...
(Viên Linh)

thơ của Đặng Kim Côn không cầu kỳ, không làm dáng, chẳng cách tân, mà gần như chỉ muốn đối thoại, thổ lộ chân tình với độc giả về những gì anh muốn bày tỏ trong thơ. Chính vậy mà thơ của Đặng Kim Côn dễ nghe, dễ hiểu, dễ thấm, dễ để lại ấn tượng gần như vừa rạo rực lẫn bâng khuâng. Nói như Nguyễn Hưng Quốc khi cho ‘thơ là cảm xúc đi tìm sự đồng cảm’ thì mặc nhiên Đặng Kim Côn đủ tiêu chuẩn và thành công khi lấy thơ làm cảm xúc để giành sự đồng cảm của những người yêu thơ.
(Đỗ Xuân Tê)

Những quyển sách ra sau tác phẩm đầu tay thường bớt sung mãn, hay cái cảm xúc thật tràn trề của ban đầu có chút nào nhạt phai. Đặng Kim Côn thì không thế. So với “Một Ngày, Một Ngàn Ngày” tôi đọc mấy năm trước, quyển này tôi thấy kỹ thuật viết điêu luyện hơn, tình cảm nồng nàn hơn, và tác giả biết giữ hơi thở cho truyện… Truyện của ông hấp dẫn, nhiều truyện mang cảm giác bùi ngùi cho người đọc.
(Nguyễn Thị Hải Hà)

Muốn có sách, xin các bạn liên lạc trực tiếp với tác giả:
dangkimcon@gmail.com

hoặc gửi thư về:
Tủ sách Tiếng Quê Hương
P.O. Box 4653
Falls Church – VA 22044
USA

Ấn phí mỗi cuốn: 15 Mỹ kim (cộng thêm lệ phí bưu điện 3 Mỹ kim tại Hoa Kỳ – 10 Mỹ kim ngoài Hoa Kỳ)