Cám Ơn Đèn Biển

Bạn thân mến,
Nguyệt Mai muốn dùng trang này để nói lời chân thành cám ơn với Đèn Biển, người đã giúp Nguyệt Mai sưu tầm và đánh máy lại toàn bộ thơ của hai anh Đỗ Tư Long – Trần Miên Trường và Trang Vy Trần Thượng Thái đã đăng trên Tuổi Hoa để bạn có dịp được đọc lại những vần thơ ngày ấy của hai anh. Hai anh đã ra đi khi còn rất trẻ: anh Đỗ Tư Long mất ngày 6-5-1970 ở chiến trường Cam Bốt và anh Trần Thượng Thái đã mất ngày 11-3-1975. Nguyệt Mai sẽ lần lượt đăng trên trang nhà này như những nén hương gửi đến những người đã khuất…

Ngoài ra, Đèn Biển cũng sẽ giúp Nguyệt Mai sưu tầm và đánh máy lại một số truyện ngắn của Linh Hương. Chị Linh Hương cũng là một trong những tác giả được bạn đọc Tuổi Hoa ngày xưa yêu thích. Sau này, khi có dịp nối lại liên hệ với các bạn Tuổi Hoa, các bạn đã hỏi rằng: “Nguyệt Mai có biết Linh Hương giờ ra sao không?”. Trong một lần có dịp được nói chuyện điện thoại với anh Quyên Di, vào khoảng 1989 – 1990, anh có cho biết Linh Hương đã sang Mỹ. Chỉ một tin đó thôi và Nguyệt Mai cũng không biết hiện giờ chị ở đâu?

Nguyệt Mai muốn đăng lại truyện của chị Linh Hương để các bạn được tìm về khung trời kỷ niệm và các em có dịp được đọc những bài văn hay của ngày xưa.

Một lần nữa, Nguyệt Mai cám ơn Đèn Biển nhiều thật là nhiều.

Thân mến,
Nguyệt Mai